Bánh tráng tôm tích

Được lựa chọn từ những con tôm tích tươi  còn sống, vừa được đánh bắt về từ đáy Sông Cầu về trong ngày.  cho ngâm đá thật lạnh để thịt tôm săn lại, cắt vỏ, bóc ra những thớ thịt thật tươi, ép vào bánh tráng sau đó ướp cho gia vị cho vừa miệng rồi đem phơi 1 nắng trên những miếng bánh tráng tròn.  Sản phẩm khi chiên hoặc nướng sẽ có vị ngọt của thịt tôm, vị giòn rụm của bánh tráng cùng với chút cay cay của tương ớt sẽ làm nức lòng khách đến chơi nhà.

Tôm tít ép bánh tráng hay còn gọi là bánh tráng tôm tích là những món đặc sản mà chỉ có ở các vùng ven biển. Đây là những món ăn truyền thống dân dã với cách chế biến vô cùng đơn giản và tiện dụng, bảo quản được lâu hơn. Bạn chỉ cần cho bánh tráng vào chiên qua với dầu hoặc nướng sơ qua lửa là có thể dùng được. Với vị mặn miền biển, ngọt nhẹ của loại tôm tích chất nam bộ, dai dai chấm với tương ớt hay ăn kèm với các món chua, thêm chút cay là lấy lòng được biết bao đấng mày rịu. và nó đã trở thành một món nhắm khá phổ biến ở các tỉnh Nam bộ. Không những vậy đây cũng là một món ăn không kém phần hấp dẫn khi ăn cùng với cơm nóng.

Tôm tít ép bánh tráng có thể dùng để ăn nhẹ khi buồn miệng, làm món ăn cơm nhanh gọn và đặt biệt là làm mồi nhắm nhanh cho các bạn nhậu là hết xẩy!

 

Giá:
100.000
Liên hệ:
ms.bichthuan
Điện thoại:
0937 055 884
Ngày đăng:
28.02.2020

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.