Cải thiện hệ thống camera quan sát bằng máy dò chuyển động

Cải thiện hệ thống camera quan sát bằng máy dò chuyển động

 

Nhiều hệ thống lắp đặt camera quan sát được tích hợp máy dò chuyển động để đảm bảo rằng những kẻ xâm nhập không mong muốn sẽ không bao giờ thoát khỏi camera quan sát. Máy có chứa một chất liệu là pyroelectric sẽ phản ứng với nhiệt độ cơ thể (bức xạ hồng ngoại) và tạo ra một lượng điện nhỏ, phát hiện chuyển động được kích hoạt nếu một người nào đó đi vào một căn phòng đang được theo dõi bởi một máy dò chuyển động.

 

Khi kết nối với một hệ thống lắp đặt camera quan sát, máy dò chuyển động được kích hoạt làm cho các camera di chuyển theo hướng của nhiệt hồng ngoại, ngay lập tức chụp ảnh của người hoặc những ai đã bước vào phòng. Có một hệ thống camera quan sát được hỗ trợ bởi máy dò chuyển động để quan sát nhà hoặc doanh nghiệp của bạn giống như có các chuyên gia thực thi luật pháp tuần tra khu vực 24/7.

 

Trải nghiệm sự yên tâm được cung cấp bởi một hệ thống lắp đặt camera quan sát bằng cách yêu cầu một báo giá hoặc liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay.

 

Hiện nay, Lê Võ là cái tên lắp đặt camera giám sát chính hãng được rất nhiều khách hàng biết đến. Cung cấp và lắp đặt camera của các thương hiệu khác như: Dahua, Hikvision...


Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Lê Võ có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ở mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, Lê Võ camera làm việc cả trong ngày nghỉ nhằm mang đến giải pháp lắp đặt camera an ninh tốt nhất đến khách hàng.

 
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi”, Lê Võ camera chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt camera  thì hãy liên lạc với LÊ VÕ -nhà phân phối camera hàng đầu tại Quảng Ngãi, chúng tôi sẽ cử đội ngũ kỹ thuật tiến hành khảo sát và tư vấn tận tình miễn phí giải pháp lắp đặt camera  cho gia đình và doanh nghiệp của bạn hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Lê Võ, bởi tại đây sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, camera là hàng chính hãng 100%, giá thành hợp lý...

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Công Ty TNHH Thiết Bị An Ninh LÊ VÕ

 943 Quang Trung, Phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi

 (0255) 383 5678

 0919 39 35 31

 

https://levo.info/

 

 

Từ khóa :
camera
Giá:
6.450.000 cái
Liên hệ:
lanly.01061991
Điện thoại:
0914 444 041
Ngày đăng:
24.12.2018

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.