Chọn nhóm ngành khi đi du học Phần Lan cần chú ý những gì?

du học Phần Lan nên học ngành gì?” thường xuyên là mối quan tâm Top của Sinh viên và gia đình. Chọn được chuyên ngành học phù hợp là điều kiện tiên quyết để thời gian học tập, nghiên cứu tại nền giáo dục Top 10 toàn cầu (theo Universitas21 Ranking) của Học sinh được trọn vẹn. các bài tập, dự án cuối kì, thực tập... không hề khiến những em mệt mỏi mà còn là niềm hứng khởi vô hạn. Hiện Phần Lan đang tuyển sinh quốc tế về 4 khối chuyên ngành đang khan hiếm lao động ở phong phú quốc gia. Dù chọn chuyên ngành nào thì các em đều có cơ hội việc làm rộng mở cùng thu nhập xứng đáng cùng với năng lực không riêng ở Phần Lan. Chỉ còn 10 ngày nữa là kết thúc nhận hồ sơ đi du học Phần Lan 2018, liên hệ ngay 093 938 1081 – 093 409 9984 để được tư vấn chi tiết!

Khối ngành Kinh doanh – Kinh tế

du học Phần Lan nên học ngành gì?

Phần Lan được Forbes xếp vào hàng đầu 15 nước tuyệt vời nhất về kinh doanh cùng với sản phẩm thế mạnh là về kĩ thuật, viễn thông, kim loại, gỗ, điện tử. bên cạnh đó, Phần Lan còn là đất nước bảo vệ nhất toàn thế giới và sở hữu chỉ số thịnh vượng thứ 3 thế giới nên không ngừng thu hút các tập đoàn danh tiếng cũng như sản sinh nhiều doanh nghiệp mới nổi trội ((theo The Travel & Tourism Competitiveness Report 2017  The Legatum Prosperity Index 2017). Thủ đô Helsinki là nước Top 3 toàn cầu về môi Học viện khởi nghiệp cùng cơ hội cạnh tranh cho các chuyên viên ưu tú (theo Startup Cities Index và Global Cities Talent Competitiveness Index 2017 Ranking). những điều này kết hợp cùng với nền giáo dục danh tiếng đã giúp Phần Lan trở thành điểm lên đến lí tưởng để du học phân khoa Kinh doanh – Kinh tế. với kiến thức, kỹ năng được tích lũy từ chính nền kinh tế phồn vinh, hoạt động kinh doanh phát triển nhộn nhịp sẽ giúp du học sinh có đủ khả năng chinh phục mục tiêu bản thân luôn luôn khao khát.

Khối chuyên ngành Kĩ thuật

du học Phần Lan nên học ngành gì?

Du học Phần Lan khối chuyên ngành Kĩ thuật là sự lựa chọn đáng để du học sinh cân nhắc. tại đây, các em được tiếp thu kiến thức từ giáo trình chất lượng kết hợp cùng thực tế nhóm ngành nghề sôi động. Theo Game Developers Conference – GDC, Phần Lan đã 2 lần liên tiếp lọt vào hàng đầu 3 nước lí tưởng nhất Châu Âu dành cho chuyên viên lập trình game. Xứ sở Ngàn hồ có hơn 600 tựa game ra đời mỗi ngày, trong đó có những thương hiệu nổi tiếng như Angry Bird, Clash of Clan, Clash Royale... với tốc độ tăng trưởng đạt hơn 40% từ 2004 – 2005, thậm chí lên đến 260% vào quá trình 2013 – 2015. Không riêng gì ngành học Lập trình game, Phần Lan còn đang phát triển nhiều chuyên nhóm ngành Kĩ thuật khác như công nghệ tin tức, cơ khí, điện tử... cùng với bằng bậc từ nền giáo dục Top đầu Châu Âu, kiến thức được trui rèn từ thực tế cùng sự khan hiếm lao động trên khắp thế giới, HSSV không phải lo về cơ hội việc làm sau khi hiệu quả nghiệp. Chỉ tính tại trang Graduateland.com, trong ngày 09.01.2018 đã có gần 92.498 việc làm về kĩ thuật đăng tuyển tìm ứng cử viên. ngoài ra, trang Jobstreet cũng xếp khối nhóm ngành Kĩ thuật/Công nghệ thông tin vào hàng đầu 5 chuyên ngành có triển vọng sự nghiệp cao nhất năm 2017.

Khối ngành Điều dưỡng

Theo Explorehealthcareers.org, khối ngành học Y tá thuộc lĩnh vực nhóm ngành học Sức khỏe, đây là 1 trong những ngành công nghiệp có triển vọng việc làm hấp dẫn nhất toàn cầu. Số liệu từ Cục Thống kê nhân lực Hoa Kỳ cho biết rằng nhu cầu lao động nhóm ngành Điều dưỡng tăng lên 16% từ năm 2014 cho lên tới nay, dự đoán sẽ kéo dài lên tới 2024. Đây là con số cao hơn phong phú so cùng với mức trung bình của toàn bộ lĩnh vực khác và Phần Lan cũng không tọa lạc ngoài xu thế này! Theo Finland.fi, ngành điều dưỡng ở Xứ sở Ngàn hồ đang thuộc Top những ngành “khát” nhân lực trình độ cao. Chính vì vậy, Chính phủ nơi đây đang mở rộng chính sách thu hút nhân tài trên khắp thế giới và các người Phần Lan tại những quốc gia khác trở về làm việc ở quê hương. HSSV đi du học Phần Lan chuyên ngành điều dưỡng sẽ theo học từ 3,5 – 4,5 năm tùy theo Trường và chuyên ngành học. Sau khi hiệu quả nghiệp, du học sinh được tại lại từ một – 2 năm để làm việc, đây là phí đề để những em có cơ hội trở thành luôn luôn trú nhân.

Khối chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Phần Lan là một trong những nước Bắc Âu nổi tiếng nhất toàn thế giới. Nơi đây sở hữu Helsinki – Top 3 TP. đáng sống nhất toàn thế giới, phong cảnh ngàn hồ thơ mộng, những ngôi làng chài mộng mơ cùng phong phú di tích lịch sử có tiếng tăm (theo The Best Cities to Live in 2016). mặt khác, Phần Lan còn là nơi bạn có thể chiêm ngưỡng hiện tượng cực quang trứ danh và cọ xát lễ hội Giáng sinh tại quê hương ông già Bắc cực. Song hành cùng sự phát triển lớn mạnh của hàng đầu 11 chuyên ngành có nhu cầu nhân lực cao nhất toàn thế giới là chương trình dạy chuyên sâu, kết hợp với thực tế ngành nghề của các Trường Phần Lan. Dù là chuyên ngành, bậc học nào, các Trường đều đào tạo với mục tiêu trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cho HSSV.

Chọn nhóm ngành khi đi du học Phần Lan cần chú ý các gì?

>> Đọc thêm tại: đi du học Phần Lan nên học ngành gì

Liên hệ:
gianginec
Điện thoại:
1900 636 990
Ngày đăng:
11.01.2018

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.