Công nghệ chống hàng giả, truy xuất nguồn gốc hiệu quả chống giả cao

Hiện nay có rất nhiều biện pháp chống hàng giả như sử dụng các loại tem chống giả, mã vạch, mã QR. Tuy nhiên với kĩ xảo tinh vi các loại tem ấy đều có thể bị làm giả mà người tiêu dùng khó có thể phát hiện. Hiện tại, Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ SOII chống giả bảo mật cao. Công nghệ này cũng mới được triển khai ở Việt Nam từ cuối năm 2019. Công nghệ có thể tích hợp trên hình ảnh, logo, bao bì... với mọi loại chất liệu giấy, da, vải. Khi công nghệ này được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc và tất cả ngành hàng thì người tiêu dùng sẽ không còn lo lắng về vấn nạn hàng giả. 

 

SOII có tính năng theo dõi từng đơn vị sản phẩm: SOII cung cấp một phần mềm trên điện thoại, cho phép doanh nghiệp quản lý sản phẩm từ khâu: Sản xuất – Đóng gói – Lưu thông – Bán buôn – Bán lẻ . Mỗi con tem sẽ có một mã ẩn khác nhau, nhà phân phối có thể Quản lý kho, quản lý bán hàng, phân quyền nhân sự, theo dõi GPS, chỉ với điện thoại di động và tem công nghệ SOII, không cần một hệ thống quản lý xuất bán hàng và hệ thống máy quét phức tạp. Dịch vụ CRM thông minh, phân tích dữ liệu: Thông tin độ tuổi, giới tính,… người tiêu dùng phục vụ kinh doanh Phát hiện hàng giả trên thị trường từ cảnh báo người tiêu dùng. 

 định vị GPS

 

Một ưu điểm nổi trội khác dành cho các nhà kinh doanh đó là thương hiệu của bạn được tiếp cận với khách hàng thực của mình. App SOII cho phép điều hướng khách hàng sau khi xác thực sản phẩm đến các kênh truyền thông của đơn vị, doanh nghiệp như Website, Youtube, Facebook, Instagram,.. 

Tóm lại, công nghệ SOII đem lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp:  

Sản phẩm, bao bì đẹp mắt với tem thiết kế đa dạng 

Quản lý vùng sử dụng sản phẩm. 

Dịch vụ CRM thông minh, phân tích dữ liệu: Thông tin độ tuổi, giới tính,… người tiêu dùng phục vụ kinh doanh Phát hiện hàng giả trên thị trường từ cảnh báo người tiêu dùng 

Công cụ hỗ trợ quản lý hàng hóa, lưu thông, bán hàng, quản lý trên từng đơn vị sản phẩm Quảng bá sản phẩm, thương hiệu 

Bảo vệ uy tín thương hiệu 

Tăng sản lượng, tăng doanh thu

 

Xem thêm: soii.vn

 

Dịch vụ SOII, công ty cổ phần truyền thông VietNamNet ICOM

Địa chỉ: 30 Vạn Phúc Thượng, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội

Hỗ trợ khách hàng: : 84-904 853 096 (Giờ hành chính) hoặc 84 -904 508 006

E-mail: cskh@soii.vn

Liên hệ:
tranthimylinh090298
Điện thoại:
Ngày đăng:
14.02.2020

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.