Dự án căn hộ VinCity Quận 9 vừa tung ra những ưu đãi mới

Sau thành công của hai khu dự án Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River tại trung tâm thành phố. Tập đoàn VinGroup đã tiếp tục triển khai đầu tư xây dựng khu dự án VinCity quận 9dự án căn hộ bình dân cung cấp tới những người dân có mức thu nhập trung bình khá tại thành phố Hồ Chí Minh.
 
Với quy hoạch xây dựng trện diện tích rộng lên tới 350ha, có đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích cùng với thiết kế đẳng cấp khiến cho khu dự án VinCity quận 9 Hồ Chí Minh trở nên hot hơn bao giờ hết. Mặt khác, tuy là dự án được đầu tư đồng bộ nhưng khách hàng chắc chắn còn ngở ngàng hơn với mức giá bán khởi điểm của mỗi căn hộ tại dự án chỉ 700 triệu/căn, một giá bán rất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
 
Thông tin vị trí dự án chung cư VinCity Quận 9
 
Dự án chung cư VinCity Quận 9 được quy hoạch xây dựng tại khu đất đắc địa ngay mặt trục đường Nguyễn Xiển thuộc trung tâm Quận 9. Nơi đây có cơ sở hạ tầng, giao thông được xây dựng đồng bộ, rất thuận tiện cho việc đi lại của mọi người dân nơi đây. Từ dự án VinCity Quận 9 Sài Gòn cư dân hoàn toàn có thể di chuyện tới các khu vực lân cận một cách linh hoạt và thuận tiện nhất thông qua các trục đường huyết mạch như: trục đường cao tốc Sài Gòn – Dầu Giây, trục đường Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, Trung Lương, vành đại 2…hay thông qua đường thủy bằng con sông Đồng Nai.
 
Ngoài có sự kết nối thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy thì cư dân sống trong khu du an VinCity Sài Gòn quận 9 còn có thể di chuyển đến những khu vực khác bằng tuyến Metro đang trong giai đoạn hoàn thành đưa vào sử dụng hay cũng có thể di chuyên đến những khu vực xa hơn bằng đường hàng không thông qua cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được đề xuất khởi công xây dựng.
 
Tổng quan dự án VinCity Quận 9 Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư dự án: Vingroup.
Tên dự án: VinCity Quận 9 Sài Gòn.
Quy mô dự án: 350ha.
Số lượng căn hộ: hơn 100.000 căn.
Sản phẩm dự án: căn hộ offitel, căn hộ nhà ở bình dân, căn hộ thương mại, trung tâm thương mại, các tiện ích chung.
Vị trí xây dựng dự án: mặt dường Nguyễn Xiển, phường Long Thạnh Mỹ, quân 9, thành phố Hồ Chí Minh.
 
Với thương hiệu sự đẳng cấp và độ uy tin của Vingroup trong nhiều năm qua thì khi Vingroup xây dựng và phát triển dự án VinCity Quận 9 chắc chắn sẽ có thiết kế vượt trội, tiện nghi đẳng cấp mang tới một làn sóng mới cho thị trường địa ốc Sài Gòn.
 
Tiện ích dự án VinCity Quận 9 thành phố Hồ Chí Minh
 
Dự án VinCity Quân 9 Hồ Chí Minh được quy hoạch xây dựng theo mô hình biệt lập khép kín có đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích, giúp cho mọi cư dân sống trong dự án khổng đi bất cứ nơi đâu để tìm kiếm một nơi vui chơi, giải trí, mua sắm…bởi tất cả đã có bên trong dự án.
 
Hệ thống trung tâm thương mại VinCity.
 
Với tiêu chí mang tới một khu đô thị kiểu mẫu, cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên khu chung cư VinCity Quân 9 sẽ là điểm đến cự kỳ lý thú cho tất cả những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống tuyết vời tại thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh như hiện nay.
 

Hãy gọi cho chúng tôi 0937 055 884

NHỮNG CHUYÊN VIÊN BẤT ĐỘNG SẢN SẼ CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG THÔNG TIN HỮU ÍCH VỀ DỰ ÁN VINCITY

form đăng ký dự án melosa

Liên hệ:
Batdongsan
Điện thoại:
0979 705 662
Ngày đăng:
26.10.2018

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.