Giới thiệu bộ chữ mica chân nhôm - Xu hướng mới của ngành quảng cáo

Bộ chữ mica chân nhôm một tân binh trong ngành quảng cáo đang thực sự thu hút được nhiều sự chú ý của người dùng khi nó mang lại vẻ đẹp mới lạ và có mức giá tốt tương đương với các sản phẩm bộ chữ đã xuất hiện trên thị trường. Hôm nay, Quảng Cáo TLP sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quát về mẫu sản phẩm này để xem nó có thích hợp cho biển quảng cáo của bạn hay không nhé.

1. Cấu tạo của bộ chữ mica chân nhôm

Cái tên đã nói lên 50% cấu tạo của dạng bộ chữ này khi ta đã biết được rằng chúng có mặt mica và chân nhôm. Mặt mica có tác dụng để ánh sáng trong lòng chữ chiếu sáng qua còn chân nhôm sẽ được uốn lượn theo mặt chữ.

Phần chân nhôm của chữ được cắt và uốn bằng một loại máy chuyên dụng cho độ chính xác tuyệt đối, loại máy này cho phép chúng ta sản xuất bộ chữ cực kì nhanh.

2. Ưu điểm của bộ chữ chân nhôm

Là một sản phẩm xuất hiện sau nên sản phẩm này hội tụ đầy đủ những yếu tố như đẹp, bền, giá thành rẻ. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn những ưu điểm của nó nhé

- Tính thẩm mỹ: các sản phẩm được làm từ kim loại thì chắc chắn chúng sẽ có vẻ đẹp hơn hẳn so với các sản phẩm nhựa. Nhôm có ánh kim rất đẹp., hơn nữa lại có khả năng chống rỉ sét nữa nên vẻ đẹp của nó có thể coi là trường tồn với thời gian

- Độ bền: Nhôm có thể không cứng hơn Inox bởi Inox là một hợp kim của sắt nhưng nó vẫn cho độ cứng ấn tượng khi so với bộ chữ mica.

- Viền chữ mỏng: Viền chữ dày là một yếu điểm của bộ chữ Inox mica và trên bộ chữ chân nhôm thì nó đã khắc phục được điều đó. Bộ chữ chân nhôm có gờ sẽ cho viền chữ mỏng 2mm và bộ chữ chân nhôm không gờ sẽ hoàn toàn không có viền. Thật ấn tượng phải không các bạn.

3. Mẫu bộ chữ mica chân nhôm

chu-mica-chan-nhom

chu-mica-chan-nhom-co-go

mau-bo-chu-mica-chan-nhom

mau-chu-mica-chan-nhom

bo-chu-mica-chan-nhom

Ngoài sản phẩm bộ chữ mica chân nhôm vừa giới thiệu ra thì nếu quý khách có quan tâm đến sản phẩm biển tên công ty của Quảng Cáo TLP thì hãy liên hệ

Hotline: 0922 338 222
Email: contact@tlp-group.com.vn
Địa chỉ: 215B,Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
Trân trọng 

Giá:
23.232.000 đồng
Liên hệ:
stormpubg4
Điện thoại:
0962 877 159
Ngày đăng:
08.11.2019

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.