Học phí du học Tây Ban Nha là bao nhiêu

Du học Tây Ban nha tổn cộng bao nhiêu tiền? ” là mối quan tâm hàng đầu của du học sinh dự định học tập, nghiên cứu tại Xứ sở Bò tót. Bởi lẽ muốn yên tâm học tập tốt để chuẩn bị nền tảng cho sự nghiệp tương lai, Sinh viên nên lựa chọn được điểm đến “vừa sức” với năng lực bản thân và khả năng tài chính của gia đình. Với uy tín giáo dục cùng trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ, "xứ bò tót" ngày càng hấp dẫn đông đảo bạn bè quốc tế tham gia học tập và nghiên cứu. Do đó, câu trả lời cho vấn đề chi phí du học "xứ bò tót" đang được đón chờ hơn bao giờ hết!

Sinh viên cần bao nhiêu tiền khi du học Tây Ban Nha bằng tiếng  Anh ?

Nếu muốn học bằng tiếng Anh tại "quê hương của vũ điệu flamenco", du học sinh cần phải cân nhắc kĩ lưỡng. Hiện các chuyên ngành được giảng dạy bằng tiếng Vương quốc Anh nơi đây không đa dạng và chi phí khá cao. Cụ thể là học phí của chương trình cử nhân từ 5.600 - 6.500 €/năm, bậc thạc sĩ là 6.500 €/năm và sinh hoạt phí từ 4.000 - 6.000 €/năm. Những con số không hề thấp nếu bạn đang muốn học tập tại Châu Âu với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, nếu học bằng tiếng Anh là bạn đã bỏ lỡ cơ hội trau dồi thêm một ngôn ngữ phổ biến hàng đầu 3 thế giới để mở rộng cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tài chính khi du học Tây Ban Nha bằng tiếng "xứ bò tót" bao nhiêu là đủ?

Nếu so sánh với chương trình tiếng nước Anh thì ngân sách học tập bằng tiếng bản ngữ hợp lý hơn rất nhiều. Trước khi vào chính khóa, du học sinh chưa đáp ứng điều kiện về ngôn ngữ (bằng B2) phải tham gia chương trình dự bị. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ thi đầu vào (trừ 7 trường La Coruna, Santiago de Compostela, Valladolid, Salamanca, Leon, Vigo, Burgos) để đến với chuyên ngành đã chọn. Do đó, ngân sách du học còn tùy thuộc vào trình độ ngôn ngữ của HSSV.

  • Dự bị tiếng "quê hương của vũ điệu flamenco": một.900 – 6.400 €/năm
  • Cao đẳng: 350 – một.000 Euro/năm
  • Cử nhân: một.200 – 3.000 Euro/năm đối với nhóm ngành Xã hội, phân khoa của trường học và 5.000 – 10.000 Euro/năm đối với nhóm ngành Y sinh.
  • Thạc sĩ: một.600 – 10.000 Euro/năm
  • Chi phí sinh hoạt: 4.000 – 6.000 €/năm (bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, đi lại) cộng với tiền bảo hiểm y tế 200 €/năm và lệ phí visa: 60 Euro/năm

du học tây ban nha hết bao nhiêu tiền 2018 Như vậy, khi du học "xứ bò tót" bằng tiếng Anh, du học sinh cần từ 22.400 – 26.000 €/khóa cho cử nhân và 13.000 €/khóa đối với thạc sĩ (không đào tạo nhóm ngành Y sinh). Trong khi nếu học bằng tiếng "xứ bò tót", các em chỉ cần từ 6.700 – 16.400 €/khóa ở đại học ngành Xã hội phân khoa của trường học, 21.900 – 46.400 €/năm cho cử nhân ngành Y sinh và 5.100 - 26.400 Euro/khóa cho thạc sĩ .

Nhiều Học sinh e ngại khi phải bắt đầu với một ngôn ngữ mới với tâm lý “thời gian quá ngắn không đủ thành thạo để học tập, nghiên cứu"”. Nỗi nỗi băn khoăn này là thường tình nhưng đừng nên vì thế mà bỏ lỡ một điểm đến du học hấp dẫn! Tiếng "quê hương của vũ điệu flamenco" thuộc hệ ngôn ngữ Latin với bảng chữ cái đã khá quen thuộc với HSSV Việt Nam. Bên cạnh đó, hầu hết các trường Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị ngôn ngữ cho Sinh viên quốc tế trong suốt thời gian qua. Do đó, trường sở hữu giáo trình và đội ngũ giảng viên am hiểu về phương pháp tương tác và hỗ trợ Sinh viên quốc tế. Ngoài những giờ học trên lớp, du học sinh sẽ được sinh hoạt trong các gia đình bản xứ (gia đình bản xứ) nên trình độ ngôn ngữ sẽ tiến bộ nhanh chóng. Điều gì mới cũng có những bỡ ngỡ bước đầu, quan trọng là bản thân phải mở lòng và luôn luôn cầu thị.

chi phí du học tây ban nha hết bao nhiêu tiền Sinh viên quốc tế được sinh hoạt trong môi trường bản xứ nên khả năng ngôn ngữ tiến bộ nhanh chóng

Quê hương Vũ điệu Tango là một trong những quốc gia có chi phí du học phải chăng nhất của Châu Âu. Chính phủ "xứ bò tót" tài trợ tài chính cho giáo dục nên các trường không cần phải thu học phí cao mà vẫn hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó, sinh hoạt phí của Xứ sở Bò tót lại không quá đắt đỏ như một số nước khác. du học sinh quốc tế được làm thêm 20 giờ/tuần với thu nhập từ 10 – 15 Euro/giờ. Đây là mức lương khá cao nên có thể giúp các em trang trải phần nào chi phí tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không vì thế mà Sinh viên chỉ lo làm thêm để rồi chểnh mảng việc học. Xứ sở Bò tót trực thuộc Hệ thống Giáo dục Bậc cao Châu nên bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Nếu HSSV chuyên tâm học tập để hoàn thành chương trình đúng thời gian thì triển vọng sự nghiệp sẽ vô cùng rộng mở. Đừng vì cái lợi nhỏ bé trước mắt mà đánh mất nhiều cơ hội quý giá hơn.

du học tây ban nha tổng cộng hết bao nhiêu tiền một năm Cơ hội trở thành công dân toàn cầu với bằng cấp từ các trường Xứ sở Bò tót

Ắt hẳn đến đây, bạn đã phần nào biết được rằng ngân sách tài chính cần chuẩn bị để học tập tại Xứ sở Bò tót. Nếu muốn biết thêm tin tức chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài 1900 636990

Liên hệ:
gianginec
Điện thoại:
1900 636 990
Ngày đăng:
26.12.2017

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.