Nhà cấp 4 có gác lửng cực bắt mắt

Nhà cấp 4 có gác lửng đang rất thịnh hành hiện nay bởi vì những ưu điểm mà nó mang lại. Dưới đây là các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp nhất, mời bạn cùng tham khảo.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 1

Mẫu nhà 1

Mẫu nhà 1

Việc tận dụng gác lửng làm phòng ngủ giúp tăng không gian cho ngôi nhà cấp 4 của bạn. Ngoài ra, với sự kết hợp tông màu nâu đen tạo điểm nhấn vừa nổi bật vừa sang trọng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2
Mẫu nhà 2

Mẫu nhà 2

Thay vì sử dụng gác lửng làm phòng ngủ, gia chủ cũng có thể dùng làm phòng học tạo không gian yên tĩnh, thỏa mái.Với thiết kế này sẽ tận dụng tối đa gác lửng, tăng không gian sinh hoạt cho gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 3
Mẫu nhà 3

Mẫu nhà 3

Thiết kế này thì căn nhà cấp 4 có gác lửng của bạn sẽ có được phòng ăn rộng rãi, thỏa mái với phòng xem phim ở gác lửng, giúp tạo điểm nhấn cho căn nhà, phù hợp cho những ai muốn có không gian giải trí riêng, thỏa mái.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4
Mẫu nhà  4

Mẫu nhà 4

Gia chủ có thể tận dụng gác lửng dùng làm phòng làm việc vừa có nơi làm việc yên tĩnh vừa tạo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5
Mẫu nhà cấp 4 có gắc lửng 5

Mẫu nhà 5

Thiết kế đơn giản với phòng ngủ ở gác lửng tạo không gian riêng cùng với phòng khách và phòng ăn sinh hoạt chung ở tầng 1, diện tích căn nhà dường như thoáng hơn,không gian sống rộng rãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6
Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6

Mẫu nhà 6

Thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ trên gác lửng và 2 phòng ngủ lớn ở dưới giúp căn nhà rộng rãi hơn có thể sinh hoạt 3-4 người.Cùng với sự bày trí khéo léo tạo được nét đẹp riêng cho căn nhà.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 7
Mẫu nhà 7

Mẫu nhà 7

Bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình với 1 phòng ngủ nhỏ cùng góc học tập trên gác lửng.Tận dụng tối đa không gian gác lửng tạo thêm không gian riêng tư, thỏa mái cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 8
Mẫu nhà 8

Mẫu nhà 8

Với cách trang trí phòng bếp và phòng khách ở tầng 1 cùng phòng ngủ ở gác lửng giúp tăng diện tích sinh hoạt vừa đẹp lại ấn tượng.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 9
Mẫu nhà 9

Mẫu nhà 9

Gác lửng được xây theo hình chữ L đặc biệt giúp tăng thêm không gian sinh hoạt giúp gia chủ sắp xếp được nhiều nội thất hơn.

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 10
Mẫu nhà 10

Mẫu nhà 10

Không gian đã rộng lại càng rộng thêm với phòng khách nhìn lên gác lửng, qua phòng khách là phòng bếp và nhà vệ sinh.

Để có 1 căn nhà cấp 4 siêu đẹp bạn nên tham khảo nhiều mẫu nhà và sáng tạo nét đặc biệt cho ngôi nhà của mình trông đẹp hơn.

Giá:
1.000 VND
Liên hệ:
thanhtien331
Điện thoại:
0369 777 195
Ngày đăng:
14.02.2020

Tin rao vặt cùng ngành nghề

Website : www.zoraovat.com - Email : zoraovat@gmail.com
Copyright © 2008 www.zoraovat.com. All rights reserved.