Dịch vụ chăm sóc cây xanh Resort tại BRVT

Trong khuôn viên khách sạn, resort luôn được bố trí cảnh quan cây xanh đẹp, gần gũi thiên nhiên. Để đảm bảo không gian thanh mát và đẹp mắt thì những cây xanh cần được chăm sóc kỹ lưỡng. Dịch vụ chăm sóc cây xanh khách sạn, resort Hoa Sen Việt cam kết mang đến chất lượng tốt nhất, tạo nên cảnh quan thu hút cho khách hàng.

Cảnh quan khách sạn, resort là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm thu hút khách. Do đó việc trồng, chăm sóc, nuôi dưỡng, phát triển cây xanh luôn được quan tâm đặc biệt. Chính vì vậy, các chủ đầu tư thường lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp thực hiện các hoạt động này.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh khách sạn, resort của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU mang đến giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự phát triển của cây xanh cũng như cảnh quan trong khuôn viên công trình. Chúng tôi có thế mạnh vượt trội về nhiều mặt:

– Đội ngũ nhân viên có trình độ và giàu kinh nghiệm: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn được đào tạo trong các lĩnh vực kiến trúc cảnh quan, khoa học cây trồng, làm vườn… Nhân viên của chúng tôi có ít nhất có 5 năm kinh nghiệm am hiểu về phối cảnh cây xanh phù hợp kiến trúc công trình và phong thủy nhưng đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.

– Đa dạng giống cây trồng: nhà vườn của THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU có hàng trăm giống cây trồng phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng. Chúng tôi chuyên cung cấp cây giống, cây cảnh, cây trang trí nội thất, cây thủy sinh… đảm bảo thiết kế không gian đẹp nhất cho chủ đầu tư.

– Dịch vụ đi kèm đa dạng: THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp dịch vụ trọn gói bao gồm cả trồng chăm sóc, cắt tỉa… với đầy đủ công cụ chuyên dụng, thiết bị máy móc hiện đại nhất. Từ đó quy trình diễn ra nhanh chóng không làm ảnh hưởng đến không gian hoạt động kinh doanh.

– Chi phí dịch vụ hợp lý: đây là thế mạnh của chúng tôi với cam kết giá thành dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường đảm bảo chất lượng phục vụ mang đến hiệu quả cao nhất.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh khách sạn, resort bao gồm các hạng mục:

 Cung cấp các loại cây xanh nội thất: cây để bàn, cây trong nhà, cây thủy sinh…

 Cung cấp cây cảnh quan sân vườn: cây bóng mát, cây trồng viền, cây thảm màu, cỏ…

 Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh bao gồm các hoạt động tưới nước, bón phân, phòng trừ sâu bệnh hại…

 Dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn: cắt tỉa tạo tán cây cảnh, cắt tỉa cỏ, thảm màu…

 Dọn dẹp vệ sinh thảm cỏ và khu vực cây xanh, nhổ bỏ cỏ dại…

 Trồng dặm, trồng bù thảm cỏ, thảm màu, hàng rào cây xanh.

 Thiết kế thi công công trình hoa viên cây cảnh.

 Tư vấn thiết kế, thi công công trình hoa viên cây cảnh.

Chủ đầu tư muốn đảm bảo cây xanh sân vườn, nội thất đẹp và thẩm mỹ hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh khách sạn, resort chuyên nghiệp, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý với cam kết làm hài lòng mọi khách hàng.

THIẾT KẾ SÂN VƯỜN ĐẸP VŨNG TÀU cung cấp các dịch vụ liên quan tới cá Koi, cảnh quan sân vườn. Chăm sóc cây xanh tại Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM, Đồng Nai. Bình Dương và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 0937382936 khi bạn có thắc mắc hoặc cần dịch vụ nhé! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/24 một cách tận tình nhất.

 

Giá:
100000
Liên hệ:
AnNhien
Điện thoại:
0937 382 936
Ngày đăng:
24.06.2022

Tin rao vặt cùng ngành nghề

© 2008 Zoraovat.com. All rights reserved.