Nguyên tắc hoạt động

1. Nguyên tắc hoạt động của zoraovat.com

Zoraovat.com là đơn vị trung gian trong việc quảng cáo/tiếp thị sản phẩm của khách hàng, khách quan đối với sản phẩm được giao dịch;

Thành viên của zoraovat.com là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được ban quản lý Zoraovat.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Zoraovat.com cung cấp hoặc liên quan đến Zoraovat.com. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Zoraovat.com tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên;

Hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch tại Zoraovat.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật hiện hành.

 

2. Quy trình giao dịch

 

2.1.  Quy trình dành cho người sử dụng thông tin

Zoraovat.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản.

Khách hàng có nhu cầu thuê/mua/sử dụng dịch vụ chỉ cần truy cập website theo địa chỉ http://zoraovat.com và tìm kiếm theo nhu cầu cần giao dịch.

2.2.  Quy trình dành cho người đăng tin

Quy trình đăng ký tài khoản

- Bạn truy cập vào website theo địa chỉ http://zoraovat.com

- Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký thành viên.

- Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email.

- Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

Quy trình đăng tin

- Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, bạn sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của zoraovat.com.

- Kích vào phần Đăng tin miễn phí và điền đầy đủ các thông tin cần thiết, cuối cùng kích vào “Đăng tin”.

- Khi đăng tin theo hình thức này, bạn có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời bạn sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của zoraovat.com.

 

Chú ý:

Trong quá trình đăng tin, bạn phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn;

Điền đầy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”;

Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của zoraovat.com.vn được đề cập tại Điều khoản thỏa thuận.

2.3.  Quy trình giao nhận, vận chuyển

Các giao dịch giao nhận vận chuyển hàng hóa, sản phẩm do người mua và người bán chủ động thỏa thuận và quyết định thời gian, địa điểm, cách thức giao dịch.

2.4.  Quy trình xác nhận/hủy giao dịch

Các giao dịch bao gồm việc xác nhận đồng ý mua/bán, thuê/cho thuê hoặc hủy mua/bán, hủy thuê/cho thuê giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

Zoraovat.com khuyến khích hai bên cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ trước khi giao dịch. Và việc giao dịch cần đảm bảo đúng trình tự và đúng quy định pháp luật.

2.5.  Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Zoraovat.com không có trách nhiệm với tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin/quảng cáo trên trang. Để đảm bảo uy tín, mong người đăng tin chấp hành đúng theo điều khoản thỏa thuận của zoraovat.com.

3. Quy trình thanh toán

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Zoraovat.com không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận mua bán giữa hai bên.

Zoraovat.com khuyến khích người mua và người bán thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

Ngành nghề rao vặt

© 2008 Zoraovat.com. All rights reserved. Developer: Mỹ Thuật web