Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem uy tín tại Tp.HCM

Lắp đặt kho lạnh bảo quản kem uy tín tại Tp.HCM

 

Kem là một loại thực phẩm tráng miệng ưa chuộng trên thị trường  hiện nay, đặc biệt trong thời tiết mùa hè nóng bức thì lượng tiêu thụ kem chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. “Kho lạnh bảo quản kem” là giải pháp quan trọng giúp kem giữ được độ tươi ngon và chuẩn hương vị cho các đơn vị sản xuất, kinh doanh kem.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp nhiệt lạnh, Công ty TNHH An Khang chuyên thi công, lắp đặt kho lạnh bảo quản kem,...

ANKACO sẽ giúp bạn bảo trì hệ thống kho lạnh định kỳ nhằm duy trì sự ổn định công suất, hiệu suất làm việc của hệ thống máy nén lạnh, thiết bị liên quan. 

Hệ thống kho lạnh mà ANKACO thực hiện được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện,...các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống.

Với đội ngũ am hiểu về kỹ thuật, giúp bạn có hệ thống kho lạnh hoạt động ổn định, vận hành như ý,... Nhờ thế bạn luôn có người đồng hành tin cậy để kịp thời phát hiện vấn đề, xử lý dứt điểm giúp bạn tránh được lỗi phát sinh chi phí không đáng có. 

—--------------------- 

CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH AN KHANG

Hotline: 0911219479

              0947459479

ANKACO - CHẤT LƯỢNG ĐI ĐÔI THƯƠNG HIỆU

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHỮNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT 

Liên hệ:
buihohai
Điện thoại:
0353 876 099
Ngày đăng:
01.04.2022

Tin rao vặt cùng ngành nghề

© 2008 Zoraovat.com. All rights reserved.