Mua ngay bộ máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa chính hãng 0981114052

Máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa An Giang mini cầm tay lắp động cơ xăng với năng suất 0,3ha/giờ, lưỡi cắt dài 1,2 mét. Máy cắt lúa mini Hà Nội chính hãng giá rẻ uy tín ở Hoàng Long.

Video bà con trực tiếp dùng máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa An Giang

 

https://www.youtube.com/watch?v=mDD-DwzT3SE

https://www.youtube.com/watch?v=_6B1G-HVrpI

may-gat-lua-xep-day-cat-lua-5

Bán máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa năng suất cao 0,3ka/giờ

 

Máy gặt lúa xếp dãy, máy cắt lúa lắp động cơ với công suất 5,5HP máy hoạt động thích hợp với các ruộng vùng cao, ruộng khô, ruộng ngập nước không quá sâu. Đây là loại máy cắt lúa được bà con tin dùng và đánh giá rất tích cực.

Công ty cổ phần Điện Máy Hoàng Long cung cấp phân phối máy gặt lúa xếp dãy An Giang tại Miền Bắc, máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa ở Miền Trung, máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa ở Miền Nam.
 

Mua máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa An Giang giá tốt nhất ở Hoàng Long

 

Mua máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa nhiều năm gần đây đã trở nên phổ biến và được bà con tin dùng nhiều trên thị trường Việt Nam. Năng suất làm việc của 1 chiếc máy trung bình đạt 0,3ha/giờ. Với chiếc máy gặt này bà con nông dân không cần mất quá nhiều công sức, giảm thời giant hu hoạch. Đẩy nhanh tiến độ thu hoạch mùa vụ.
 

Mua máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa An Giang chạy xăng giá rẻ

 

may-gat-lua-xep-day-cat-lua-4

Bán máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa mini chạy xăng giá tốt nhất

 

may-gat-lua-xep-day-cat-lua-6

Bán máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa rải hàng ở Hoàng Long

 

Ứng dụng của chiếc máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa An Giang

 

Máy gặt là thiết bị, công cụ sản phẩm hỗ trợ bà con. Được ví như người bạn đồng hành giúp bà con thu hoạch lúa đơn giản hơn khi mùa vụ đến.

Máy gặt lúa cắt lúa xếp dãy An Giang với cân nặng, kích thước nhỏ gọn. Bền mặt cắt ngang 1,2 mét bà con có thể cắt được khối lượng lúa nhiều hơn. Chỉ cần khởi động, máy nổ rất dễ sử dụng, hoạt động tốt trên bề mặt ruộng khô, ruộng hơi ẩm hoặc ngập nước.
 

Những lưu ý trước khi mua máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa cơ khí An Giang

 

may-gat-lua-xep-day-cat-lua-3

Bán máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa thích hợp ruộng bậc thang

 

Bà con tìm mua và sử dụng máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa An Giang có thể sử dụng ngay cả khi lúa ngã, bị gãy. Nhưng lưu ý độ nghiêng tối đa cây lúa chỉ 45 độ, cây lúa coa từ 50 -90 cm. Với những cây lúa, cây cỏ lau, cỏ bông quá thaais hoặc bị ngã rạp xát mặt đất thì máy không thể áp dụng được mà bà con vẫn phải sử dụng phương pháp thủ công thu hoạch sản phẩm.

Tại sao gọi là máy gặt lúa xếp dãy? Đúng như tên gọi của nó, chiếc máy khi làm việc sẽ cắt lúa và cây thân lúa này sẽ được các bánh răng chuyển sang bên cạnh thành 1 dãy ngăn nắp và thẳng hàng.

Việc sở hữu cho mình chiếc máy này giải quyết bài toán khó khăn kinh tế cho những gia đình hoạt động kinh doanh dịch vụ gặt. Với chi phí đầu tư không quá nhiều, thích hợp với nhiều địa hình đa dạng quả là ưu điểm mà bà con nông dân đang tìm kiếm bấy lâu.
 

Những lý do nên mua ngay máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa An Giang

 

may-gat-lua-xep-day-cat-lua-1

Bán máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa cho ruộng lúa nước

 

Máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa rải hàng mang lại rất nhiều tiện ích, công dụng. Sắm ngay cho mình, cho gia đình chiếc máy gặt mang lại nhiều lợi ích cho bà con nông dân trong quá trình thu hoạch. Việc sắm cho mình chiếc máy gặt là điều tất yếu và cần thiết.

Đối với các hộ gia đình, đặc biết các hộ có nhu cầu kinh doanh nhỏ lỏ. Các khu vực canh tác lúa nước, ruộng bậc thang khu vực tây bắc, vùng núi không thích hợp cho việc sử dụng các loại máy gặt lớn. Vì vậy bà con đầu tư máy gặt mini để phục vụ thu hoạch. Vừa rẻ vừa tốt, tiết kiệm nhiều hơn gian hơn, giảm công sức lao động hơn.
 

  • Năng suất : 0.3ha / giờ
  • Sử dụng động cơ xăng 5.5
  • Tốc độ quay : 3600 vòng/phút
  • Độ hao hụt năng suất : 1%
  • Nhiên liệu tiêu thụ : 0.7 – 1L/giờ
  • Hộp số : 1 tiến 1 lùi
  • Trọng lượng máy : 145kg ( chưa động cơ )
  • Bề rộng gặt : 1,2m

 

 

Công ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long
Hotline: 098.111.4052
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Từ khóa được tìm nhiều:

Máy gặt lúa xếp dãy

Máy cắt lúa xếp dãy

Máy gặt lúa xếp dãy rải hàng

Máy gặt lúa xếp dãy An Giang

Máy gặt lúa xếp dãy mini

Máy gặt lúa xếp dãy cắt lúa mini

Liên hệ:
Trang
Điện thoại:
0981 114 052
Ngày đăng:
01.06.2022

Tin rao vặt cùng ngành nghề

© 2008 Zoraovat.com. All rights reserved.