Những lý do bạn nên chọn mẫu hàng rào bê tông ly tâm

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lí do tại sao nên chọn hàng rào bê tông ly tâm:

  • Thứ nhất: Tiết kiệm chi phí bởi chi phí làm hàng rào ly tâm không hề cao nó chỉ tương đương với chi phí làm hàng rào sắt nhưng thời gian sử dụng nó lâu hơn và chi phí bảo dưỡng cho hàng rào bê tông lại thấp.
  • Thứ hai: Thi công nhanh và đơn giản do hàng rào bê tông sử dụng các khuôn mẫu đúc sẵn còn những hàng rào khác phải tốn nhiều thời gian để xây dựng và cắt ghép từng chi tiết một.
  • Thứ ba: Chịu được cường độ cao do sử dụng công nghệ quay ly tâm với tốc độ cao và bên trong có sử dụng 3 lõi sắt gân 4 li đặt cân đối theo hình tam giác không những tăng khả năng chống chịu được cao mà nó còn tăng khả năng chịu áp lực cao.
  • Thứ tư: Có tuổi thọ cao và độ bền tốt bởi chúng được làm từ những nguyên liệu không bị ăn mòn do nước ta có thời tiết khắc nghiệt còn hàng rào sắt thì bị ăn mòn do vậy mà hàng rào bê tông có tuổi thọ cao hơn nhiều so với hàng rào khác khoảng 50 năm.
  • Thứ năm: Chất liệu thân thiện với môi trường vì được làm từ chất liệu tự nhiên nên qua thời gian dù có bị nhiễm axit của nước mưa hay chịu ảnh hưởng của thời tiết cũng không gây độc hại đến cơ thể con người.
  • Cuối cùng: Có tính thẩm mỹ cao và đa dạng về mẫu mã những mẫu hàng rào đẹp, có tầm nhìn thoáng đãng, kiểu dáng sang trọng và hiện đại, khỏe khoắn. Mỗi mẫu đều có các kiểu dáng khác nhau phù hợp với mọi công trình từ khách sạn, văn phòng, công viên đến những căn biệt thự, khu nghỉ dưỡng đều rất phù hợp.

Có lẽ rằng khi bạn đọc qua những lí do trên đây cũng đã khiến bạn muốn chọn ngay cho khu nhà mình loại tường rào bê tông ly tâm này rồi. Nhưng còn chưa biết nên chọn mẫu mã hình dạng nào thì hãy liên hệ ngay với em qua số 0939 962 158 để được tư vấn chi tiết ạ!

 

Giá:
70000
Liên hệ:
Việt Âu
Điện thoại:
0939 962 158
Ngày đăng:
13.06.2022

Tin rao vặt cùng ngành nghề