Siêu đẹp - Siêu rẻ! Hàng rào phong cách Châu Âu

Trong suốt thời gian thành lập và phát triển từ năm 2011 đến nay, Công ty chúng tôi với số vốn đầu tư cao cùng với đội ngũ kỹ thuật viên ngoại quốc đi vào Việt Nam tạo ra những sản phẩm đã nhận được sự tin tưởng của hơn 100.000 khách hàng sử dụng, chuyển giao công nghệ kỹ thuật cho hơn 80 xưởng sản xuất trãi dài trên đất nước. Với bí quyết riêng về nước xịt khuôn tạo ra một sản phẩm bê tông bề mặt láng bóng, luôn áp dụng kỹ thuật tiên tiến theo kịp thời đại, luôn có những phát minh sáng tạo đa dạng về mẫu mã sản phẩm cũng như khuôn mẫu…..

Hiện nay, Công ty Việt Âu là doanh nghiệp đi đầu trong việc sản xuất, chế tạo khuôn, thiết bị kỹ thuật, khuôn mẫu hàng rào xi măng-bê tông các loại với hơn 40 mẫu mã khuôn mẫu và sản phẩm hàng rào, sản phẩm lan can, và các loại khuôn mẫu khác chuyên ngành bê tông.….. Trong số đó, có 15 mẫu hàng rào độc quyền của công ty thiết kế, và hơn 20 loại khuôn mẫu hàng rào nhập khẩu từ nước ngoài.

Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển Việt Âu, đã tạo nên một thương hiệu sản phẩm độc quyền về hàng rào mang phong cách nghệ thuật Châu Âu. Thiết kế hợp thời trang, kiểu dáng độc đáo, màu sắc, đường nét hoa văn tinh xảo, độ bóng cao. Là một sản phẩm công nghệ kỹ thuật cao. Sản phẩm mang tính bảo vệ môi trường xanh, được phối hợp hài hòa đem đến phong cách Tao nhã-Sang Trọng-Thời thượng. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hay có ý muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0939962158 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Giá:
70000
Liên hệ:
Việt Âu
Điện thoại:
0939 962 158
Ngày đăng:
18.05.2022

Tin rao vặt cùng ngành nghề