SỬA CHỮA VÀ PHỤC HỒI XE Ô TÔ

Với mất độ dân cư đông đúc cùng với thói quen sử dụng của chính những người tài xế ô tô hoặc do bản thân bất cẩn bạn có thể sẽ gặp phải những vấn đề tai nạn giao thông không mong đợi. Những chiếc siêu xe Mercedes, BMW, Audi, Porsche, Range Rover…. là một trong những dòng xe ô tô sang đắt tiền nếu như gặp phải những vấn đề tai nạn sẽ cần tới những chuyên gia kỹ thuật ô tô chuyên nghiệp, cần tới một garage ô tô uy tín thì sẽ giúp cho những chiếc xe này khắc phục tất cả các lỗi mà ô tô này gặp phải khi chiếc ô tô gặp tai nạn giao thông.
 
Hơn thế thì kho phụ tùng ô tô chính hãng của chúng tôi sẽ mang tới cho khách hàng luôn được cam kết bảo hành 2 năm không giới hạn số kilomet. Với những việc sửa chữa, phục hồi tại Hãng xe. Bạn sẽ phải mất một chi phí sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông cực lớn. Còn nếu ra ngoài với các garage ô tô thì bạn sẽ gặp rất nhiều hạn chế về phụ tùng chính hãng, tay nghề sửa chữa ô tô liệu có thực sự tốt. Đó là lí do chúng tôi có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn giao thông.
 
Chúng tôi đã từng giải quyết và xử lý triệt để hàng trăm chiếc siêu xe ô tô gặp tai nạn giao thông. Với chi phí sửa chữa, phục hồi và thay phụ tùng chính hãng cho những chiếc xe ô tô bị tai nạn được tiết kiệm và tối ưu khiến khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ. Các hạng mục sửa chữa, phục hồi ô tô bị tai nạn đã từng giải quyết bao gồm:
 
– Sửa chữa, phục hồi ngoại thất ô tô bị tai nạn bao gồm: Gò lại những vết trầy xước, méo móp; Hàn lại phần bị đứt gẫy; Sơn lại phần vỏ ô tô đã được gò, hàn lại.
– Sửa chữa, đại tu động cơ, hộp số của ô tô.
– Kiểm tra, sửa chữa các bộ phận như hệ thống lái của ô tô
– Kiểm tra, sửa chữa và phục hồi những hệ thống túi khí ô tô
– Kiểm tra, sửa chữa khung gầm ô tô, đôn nhịp
– Kiểm tra và thay thế những bộ phận điện, điện tử bị va chạm gây hư hỏng như đèn ô tô, điều hòa …
– Kiểm tra và sửa chữa phanh, giảm xóc, giảm chấn của ô tô
– Kiểm tra và sửa chữa những bộ phận hư hỏng do tai nạn khác nữa, Tuy nhiên với phương châm: “Phía sau vô lăng là hạnh phúc gia đình bạn” Đại Nam cũng tha thiết những chủ nhân xế hộp luôn cẩn trọng trong quá trình vận hành ô tô và luôn cẩn thận trong quá trình vận hành đó.
 
Là một trong số ít những garage ô tô được khách hàng lựa chọn là nơi sửa chữa, phục hồi những chiếc xe hạng sang bị tai nạn giao thông. Chúng tôi được biết tới là nơi tập hợp những người thợ yêu xe Đức. Những kỹ thuật viên chuyên nghiệp với hơn 15 năm làm việc về các dòng xe sang như Mercedes, Audi, BMW, Porsche, Range Rover… Đặc biệt là các dòng xe Mercedes. Những chuyên gia của Chúng tôi đã từng làm việc tại các hãng xe Mercedes, BMW, Range Rover … Với tay nghề cao, chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp quý khách hàng hài lòng nhất, an tâm nhất.
 
Cùng với đó là những máy móc hỗ trợ sửa chữa chuyên dụng và hiện đại. Cầu nâng chuyên dụng, cẩu máy chuyên dụng, máy chẩn đoán ban bệnh của ô tô. Máy pha sơn vi tính, máy rút tôn, máy hàn, và các thiết bị sửa chữa ô tô chuyên dụng khác…
 
Phụ tùng ô tô chính hãng sẵn sàng trong kho để có thể thay ngay cho khách hàng. Với việc thay phụ tùng ở hãng sẽ mất thời gian khá lâu cùng với đó là giá thành đắt đỏ, đặc biệt là các xe ô tô bị tai nạn thì thời gian và giá thành thật sự sẽ khiến bạn “vơi ví”. Phụ tùng luôn có sẵn không phải chờ đợi quá lâu, được bảo hành lên tới 2 năm không giới hạn số kilomet cùng với đó là thời gian sửa chữa ô tô cũng nhanh hơn.
 
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO SỐ ĐIỆN THOẠI : 0946222975 (A. MẪN)
Liên hệ:
Mr. Mẫn
Điện thoại:
0946 222 975
Ngày đăng:
09.02.2022

Tin rao vặt cùng ngành nghề

© 2008 Zoraovat.com. All rights reserved.